Nguyen Xuan Vu

Nhẩn Một Bước Bình yên Gió Lặng - Lùi Một Bước Biển Rộng Trời Cao
 
Trang ChínhTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 CÁC MẶT CỦA TÌNH DỤC ĐỒNG TÍNH - Sổ tay y học cho nam giới 3

Go down 
Tác giảThông điệp
tiengsetTổng số bài gửi : 55
Join date : 27/06/2008

Bài gửiTiêu đề: CÁC MẶT CỦA TÌNH DỤC ĐỒNG TÍNH - Sổ tay y học cho nam giới 3   Wed Oct 22, 2008 12:31 am

[tiếp phần trước]

Nếu bạn thích các dụng cụ tình dục hay còn gọi là dildo, đừng dùng qua dùng lại giữa bạn và anh ta trừ khi đã bọc ngoài bằng bao cao su riêng cho mỗi lần đưa vào. Đừng dùng loại đầu sắc hay nhọn, nên dùng loại có đầu cuộn. Trực tràng của bạn không phải là đoạn thẳng, mà nó cong lại về phía xương cụt. Do vậy khi đưa vào bất cứ vật gì sẽ được dẫn hướng về phía lưng chứ không phải phía trước.

Cách lỗ hậu môn mở một khoảng 8 inches, ở đó kết tràng ngoặt hẳn sang bên trái. Bạn buộc phải biết điều này khi đưa một vật dài nào vào trong trực tràng. Các loại dildo cứng hoặc thứ khác không thể ngoặt theo khúc cua và có thể xuyên thủng thành ruột. Sự vỡ ruột đòi hỏi cần phẫu thuật khẩn cấp, bởi vi trùng có thể lan nhanh vào vùng bụng hoặc vùng chậu. Khi đi mua dụng cụ mới, hãy chọn loại nhựa mềm. Các loại vật liệu cứng hơn khó có thể đem loại khoái cảm (và cũng khó dung nạp) và có nguy cơ vỡ ruột lớn hơn. Bên cạnh việc chọn mua dildo mềm, nhớ chọn loại đầu tù, đầu cuộn để cơ thắt dần dần dãn ra khi được đưa vào. Cái đế hay bản cánh rộng ở đầu bên kia sẽ tránh nó bị lọt thỏm nếu chẳng may bạn không giữ được. (Các thứ dụng cụ này khá trơn.) Nếu nó xảy ra, cơ thắt sẽ khép lại. Đừng cố moi nó ra. (Không phải bạn đang khoan dầu đâu nhé.) Phần lớn trường hợp nó sẽ ra ngoài do hoạt động bài tiết khi bạn ngồi xổm và đợi. Nếu sau một giờ mà nó không ra thì nên đi gặp bác sĩ. Nếu không mang được các vật lạ ra sẽ dẫn tới thủng ruột. Cố mà làm nó ra bằng thụt rửa hay dùng vòi sen (như bệnh nhân của tôi đã làm) chỉ khiến nó thụt sâu vào bên trong. Thông thường các bác sĩ lấy nó ra ở phòng khám hoặc phòng cấp cứu bằng dụng cụ đặc biệt. Trong trường hợp cực đoan, cần đưa vào phòng phẫu thuật với thuốc gây mê sẵn, nhưng chỉ làm dãn trực tràng để có thể gắp được thứ dụng cụ đó. Những câu chuyện kinh dị rằng đàn ông cần các cuộc phẫu thuật phức tạp thường không dựa trên sự thực - trừ khi họ bị vỡ ruột.

Vậy nguyên tắc chung là dựa trên cảm giác. Học cách nhạy cảm với bàn tay khi đút bất cứ cái gì vào trực tràng của bạn. Nếu có bất cứ sự cản trở hay bị đau nào, hãy đổi góc đưa vào hay kéo nó ra. Đừng cố chấp. Hãy trao đổi bất cứ sự khó chịu nào với anh ta, và đảm bảo rằng anh ấy có phản hồi lại những khó chịu của bạn.

Kỹ thuật làm tình qua đường hậu môn

Chút hiểu biết về sinh lý là đủ để có thể thực hiện giao hợp qua hậu môn an toàn. Giống bất cứ loại cơ nào khác, cơ thắt trong có thể co lại đủ lâu trước khi nó mỏi và buộc phải dãn ra. Khi nó dãn ra, anh ta có thể luồn dương vật anh ấy vào mà không gây đau cho bạn. Làm sao khiến nhóm cơ đó mỏi? Dễ thôi. Hãy bọc ra ngoài dương vật anh ấy chiếc bao cao su vật liệu nhựa. Bao cao su thành phần tự nhiên không bảo vệ được bạn khỏi HIV, và dễ rách trong khi làm tình. Bôi trơn kỹ với dung môi gốc nước, bởi nó không làm hại đến bao cao su thành phần nhựa, và nó cũng dễ tan biến trên cơ thể sau khi giao hợp. Ngoài việc làm bao cao su dễ rách, chất bôi trơn gốc dầu nút các tuyến rất nhạy cảm ở hậu môn và có thể gây nhiễm trùng. Đọc kỹ nhãn mác cẩn thận trước khi mua. Nhiều loại chất bôi trơn (kể cả gốc nước) chứa chất nhuộm và nước hoa có thể gây ngứa lên vùng da nhạy cảm và thành hậu môn. Tôi đã thấy nhiều đàn ông bị dị ứng da và bệnh viêm kết tràng từ chất bôi trơn. Vậy hãy chọn thương hiệu bạn thích, nhưng nhớ rằng cái hợp với bạn có thể không hợp với người tình của bạn.


Bôi một lượng tương đối chất bôi trơn vào vùng xung quanh hậu môn. Việc ấn ngón tay vào hậu môn có thể gây rách và không cần thiết nếu bạn bôi đủ ra ngoài dương vật bạn tình. Dương vật được bôi trơn kỹ có lẽ sẽ kém nguy hại hơn ngón tay với móng sắc. Nhẹ nhàng ngồi lên dương vật bạn tình cho đến khi cảm thấy không thoải mái. (Xem hình 1.2.) Lúc này là lúc mà dương vật anh ta bắt đầu làm dãn các cơ thắt trong đang co của bạn. Giữ nguyên tư thế đó, rồi đến anh ấy đẩy dương vật của mình nhẹ và đều vào sâu bên trong phía cơ thắt trong của bạn. Áp lực đó khiến cơ của bạn giữ trạng thái co đến khi nó mỏi và buộc phải thả lỏng. Và bạn sẽ không bị giam trong cái tư thế đó hàng giờ liền. May là nhóm cơ này thường mỏi chỉ sau 30 đến 60 giây. Khi bạn cảm thấy lỏng cơ, hãy ngồi hẳn xuống dương vật của anh ấy. Sau vài động tác lên xuống, cơ của bạn sẽ dãn đủ đến mức bạn có thể chuyển sang bất cứ tư thế nào bạn muốn.

Cũng quan trọng là bạn không nên kích thích dương vật của mình (bằng tay hay miệng) khi anh ta đang cố vào. Sự kích thích này ngay lập tức gây co cơ thắt và nó chỉ làm tăng thêm thời gian để cơ thắt lỏng ra. Đương nhiên, một khi đã chịu được bạn tình, hãy kích thích nó nếu bạn muốn.

Tôi khuyên rằng giao hợp qua hậu môn nên khởi đầu với tư thế người nhận ngồi ở trên, bởi nó cho phép anh ta nắm sự kiểm soát. Khi bạn ngồi ở trên, bạn kiểm soát sự đưa vào tương ứng theo giai đoạn cơ co và dãn. Thương tổn xảy ra khi cố chọc vào cái hậu môn chặt. Nếu anh ta ở vị trí trên và thấy cơ thắt trong của bạn đang chặt, tự nhiên anh ta sẽ đẩy mạnh hơn bởi anh ấy muốn lọt vào trong. Cơ thắt của bạn không hợp với những ham muốn của anh ta.

Nếu việc đưa vào gây đau bạn, thì anh ta buộc phải kéo dương vật ra và cơ của bạn phải được nghỉ trước khi có thêm bất cứ nỗ lực nào. Thường những cơn đau mạnh là lúc nhóm cơ đã bị co cứng (co chặt lại ở vùng bụng), và có thể xảy ra ở bất cứ chỗ nào mà mất hàng giờ tới hàng ngày để nó thả lỏng trở lại.

Việc cố chọc vào khi cơ đã khép chặt có thể gây rách thành hậu môn hoặc vỡ cơ. (Xem chương 2.) Có thể có hoặc không chảy máu, và bạn có thể cần đi khám. Quan hệ qua hậu môn chỉ an toàn khi nó không gây đau.

Bởi phần lớn chúng ta chỉ ở cỡ thường, nên một số bệnh nhân hỏi họ nên làm gì để thuận được cái dương vật lớn bất thường. Chà, thường là không thể. Và lần nữa tôi khuyên theo nghĩa chung: nếu đau hãy dừng lại. Nhưng nếu buộc phải thử, thì có vài quy tắc dễ thực hiện. Đầu tiên và trên hết, chiều dài của dương vật không thành vấn đề, mà là khổ của nó. Trực tràng đủ dài để thuận được bất cứ cái dương vật nào, nhưng nó có thể không dãn đủ theo khổ của dương vật. Một khi anh ta đút được dương vật qua nhóm cơ thắt (khoảng 3 inche sâu trong trực tràng) thì bạn thường là không phải lo gì. Dù phần cuống có to hơn thì mông bạn cũng cản không để anh ta vào hết. Thêm lần nữa tôi không khuyên sử dụng nhiều ngón tay như biện pháp làm dãn trước cơ thắt bởi có thể gây rách nguy hại. Dụng làm dãn trực tràng, được bán trong các quầy thiết bị ngành y, thường đi theo bộ bốn chiếc tăng dần theo cỡ (đường kính, không phải chiều dài). Chúng có đầu cùn để dễ chọc vào. Nằm nghiêng một bên và bắt đầu với cỡ nhỏ nhất (thường nhỏ hơn ngóng tay). Bôi trơn đều với chất dung môi gốc nước và đưa nó vào nhẹ nhàng, áp lực đều đều vào sâu trong lỗ mở đến khi bạn cảm nhận được cơ thắt đã lỏng. Rồi đẩy toàn bộ phần còn lại vào. Để đó trong vòng năm phút và rồi, nếu bạn chịu được, tiến lên cỡ tiếp theo cho đến khi bạn thuận được cả bốn. Cách này là biện pháp làm lỏng cơ thắt tốt đến mức, hy vọng, là bạn thuận được bạn trai mình. Kết hợp đồ làm dãn này trong giai đoạn kích thích trước, tập đến cỡ to nhất trước khi để anh ta thử đưa vào. Nếu bạn dùng nó hàng giờ trước buổi hẹn, thì cơ thắt có thể đã hồi lại sức trước khi bạn leo lên giường. Đừng lo sẽ phải dùng đồ làm dãn này cả đời. Một khi bạn đã chịu được anh ấy, bạn chẳng cần đến thứ đồ đó nữa - ít nhất là cũng không cần cho đến khi kiếm được cậu bạn trai khác. Chọc cái đồ làm dãn đó có thể gây hứng tình cho người bạn trai. Nếu anh ta thích, ổn thôi, miễn là anh ta để bạn dẫn anh ấy. Bạn sẽ không muốn anh ta đục cái đồ dãn đó vào mông khi bạn còn chưa sẵn sàng.

Nếu cảm thấy rất chặt - có lẽ bạn chưa từng quan hệ cách đó, hay đã có phẫu thuật hậu môn gần đây, hay ám ảnh bởi nỗi lo của những lần thất bại trước - bạn cần thêm thời gian. Đồ làm dãn cũng giúp ích đàn ông trong tình huống này, nhưng thay vì chuyển lẹ từ cái nhỏ nhất sang cỡ lớn nhất, hãy dùng một cái thôi (bắt đầu với cỡ bé nhất) trong mười phút, ba lần một ngày. Và không, bạn không phải làm lúc nghỉ trưa. Thử nó vào buổi sáng trước khi đi làm, sau khi đi làm về và trước khi đi ngủ. Mỗi tuần có tiến triển thì chuyển lên cỡ lớn hơn. Sẽ mất một tháng, nhưng bù lại cũng xứng đáng.

Sẽ khó hơn và kém thoải mái hơn nếu bạn có nhóm cơ thắt rất chặt. Nếu bị đau ngay lần đầu bạn đưa đồ làm dãn vào thì đừng kéo nó ra. Điều đó chỉ làm tích lũy thêm khả năng co cứng cơ. Đợi mười phút. Lúc đó cơ thắt đã thả lỏng và kéo đồ ra sẽ dễ dàng. Nếu bị đau, hỏi bác sĩ cho loại thuốc gây tê tiếp xúc nhẹ để bôi ra ngoài đồ làm dãn. Khi thứ đồ đó đã ở trong, loại thuốc này sẽ làm tê hóa các cơ thắt. Không dùng loại thuốc gây tê nào trong quan hệ qua đường hậu môn, bởi nó làm giảm cảm giác và bạn sẽ không trải nghiệm được thú vui từ kiểu quan hệ này mà bạn đáng được có.

Sẽ làm gì nếu thứ đồ làm dãn này vẫn không đủ to? Phải tạ ơn vì đúng là bạn được trời thương, và hãy mua bộ cỡ to tiếp theo. Đồ làm dãn có nhiều cỡ tăng dần, và bạn sẽ tìm được thứ nào đó khoảng cỡ của bạn trai.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
CÁC MẶT CỦA TÌNH DỤC ĐỒNG TÍNH - Sổ tay y học cho nam giới 3
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Nguyen Xuan Vu :: Tâm Sinh Lý Và Giới Tính :: Thế Giới Thứ Ba-
Chuyển đến